Bio oil ไบโอออย
ลดรอยแตกลาย ลดรอยแผลเป็น ได้จริงหรือ ?

สภาพอากาศที่ย่ำแย่ในปัจจุบัน ส่งผลกับผิวของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งฝุ่นควัน มลพิษและแสงแดด รวมถึงสภาพอากาศที่มีความแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ทำให้ผิวเสียสมดุลแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื้น หมองคล้ำและอีกมากมาย เพราะฉะนั้นเราคงต้องหาตัวช่วยเพื่อฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ตัวช่วยที่ว่านี้ก็คือ

  ไบโอออย น้ำมันบำรุงผิวสุดพิเศษที่สามารถจัดการทุกปัญหาผิวได้ทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย หรือแม้กระทั่งบำรุงผม คุณสมบัติมากมายขนาดนี้ เรามาทำความรู้เจ้า Bio -oil ไบโอออย กันอย่างเจาะลึกกันเลยดีกว่าค่ะ

Bio oil

คุณรู้จัก Bio oil ไบโอออย ไหม

ไบโอออย ก็คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่อยู่ในรูปแบบน้ำมันด้วยนวัตกรรม PurCellin Oil บวกกับ มีส่วนผสมสารสกัดที่เป็นธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่สามารถบำรุงผิวได้ทั่วทั้งร่างกาย

ถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปแบบน้ำมันแต่  ไบโอออย สามารถซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียว ทาแล้วสบายผิว ในส่วนของความปลอดภัยต่อผิวนั้นหายห่วงได้เลยเพราะได้รับการรับจากสภาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผ่านการประเมินตามระเบียบของสภายุโรป

มาตรฐานของ cGMP ใช้ได้แม้หญิงที่ตั้งครรภ์ และผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตราย ไม่มีสารกันบูด และได้รับความนิยมอย่างมากมียอดขายเป็นอันดับ 1 ใน14ประเทศ เนื่องจากใช้แล้วได้ผลจริง

ไบโอออย ราคา

Bio oil ไบโอออย ดีอย่างไร

ช่วยลดรอยแผลเป็น

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ ไบโอออย ที่ได้รับการยอมรับและมีรีวิวจากผู้ใช้หลายๆคนก็คือประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแผล เป็นที่ได้อย่างเห็นผลชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็นที่เกิดขึ้นมานานแล้วหรือแผลเป็นที่เกิดขึ้นใหม่ Bio –oil สามารถจัดการได้ราบคาบ นอกจากนี้ยังสามารถทำให้แผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุ แผลผ่าตัด รอยแมลงกัด ขาลาย แขนลาย ใช้ได้แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ

แก้ปัญหาผิวแตกลาย

ด้วยสารสกัดที่ยอดเยี่ยมของ  น้ำมันที่บริสุทธิ์เป็นธรรมชาติจึงสามารถใช้ได้ในหญิงตั้งครรภ์โดยไม่เป็นอันตรายกับทารกในครรภ์ ช่วยลดปัญหาผิวแตกลาย ของหญิงตั้งครรภ์ได้ โดยให้เริ่มทาทุกวันตั้งแต่ตั้งครรภ์อ่อนๆ ใช้ได้จนถึงหลังคลอดเลยทีเดียว หญิงตั้งครรภ์หลายคนยอมรับว่าได้ผลจริง หากตั้งครรภ์ต้องมองหา Bio oil ติดบ้านไว้เลยรับรองไม่ผิดหวัง นอกจากนั้น ไบโอออย ยังช่วยลดรอย ขาลาย ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

ครีมลดรอยแตกลาย

แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ไบโออยสามารถแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ปรับสภาพผิวให้สมดุลดูสุขภาพดี แก้ปัญหาผิวกร้านจากแสงแดดได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถลดเลือนริ้วรอยได้ดี

เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

หลังอาบน้ำยังไม่ต้องเช็ดตัวให้แห้งให้หยด ไบโออย ลงบนฝ่ามือเล็กน้อยแล้วทาผิวให้ทั่วทั้งตัวแขน ขา จะสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวลอกในหน้าหนาว และยังช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียนอีกด้วย

ประโยชน์ด้านอื่นๆของ Bio oil

  • หากไม่ต้องการใช้อย่างเดียวสามารถหยดใส่ครีมบำรุงผิวอื่นๆได้ เพื่อเพิ่มการบำรุงให้มากยิ่งขึ้น
  • หากไม่มี คลีนซิ่ง Bio –oil ก็สามารถใช้แทนได้ (ในกรณีที่ไม่แต่งหน้าหนานะคะ)
  •  ใช้นวดผิวเพื่อผ่อนคลาย เนื่องจากมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อนำมานวดจะทำให้ผ่อนคลายและบำรุงผิวได้ด้วย
  • สามารถใช้หมักผม เพื่อให้ผมนุ่มลื่น เป็นมันวาวแข็งแรง มีน้ำหนัก
  • สามารถทำเป็นสครับผิวได้ เพียงหยด ไบโออยลงบนเกลือละเอียดหรือเม็ดสครับ คุณจะได้สครับที่อ่อนโยนและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แสบผิว

เช็คราคาไบออยที่ดีที่สุด